Quạt Trần Công Nghiệp

Hiển thị một kết quả duy nhất

Giới thiệu Quạt Trần Công Nghiệp HVLS

Quạt trần công nghiệp là gì

Thường được biết đến với những tên gọi như: quạt hvlsquạt trần công nghiệpquạt trần công nghiệp HVLSquạt trần sải cánh lớnquạt trần nhà xưởngquạt trần công suất lớnquạt trần HVLSquạt trần công nghiệp giá rẻ,báo giá quạt trần công nghiệp,quạt trần công suất lớn,bán quạt trần công nghiệp,quạt trần công nghiệp cánh dài giá bao nhiêu,quạt công nghiệp hvls,quạt trần nhà xưởng,quạt trần cánh dài, quạt trần cỡ lớn, quạt trần công nghiệp cánh dài, quạt trần tiết kiệm điện, Big fan, High Volume Low Speed, HVLS; industry fan, Kale fan, Kale industry fan, Quat cong nghiep, quạt lớn, quạt trần cánh dài,…).

Với cánh quạt rộng và được thiết kế đặc biệt, có khả năng di chuyển khối lượng lớn không khí mát đến sàn nhà mà chỉ cần vận hành với tốc độ chậm khoảng 50 rpm . Khi cột không khí này chạm sàn, nó sẽ thay đổi hướng và trở thành ‘floor jet’, di chuyển không khí hướng ra bên ngoài theo hướng 360°C. Dòng không khí này tiếp tục lan tỏa trên mặt đất cho đến khi chạm tường, sau đó thay đổi hướng một lần nữa và di chuyển thẳng lên phí trên. Luồng không khí khổng lồ này bao phủ toàn bộ không gian làm việc và làm mát tất cả công nhân và các thiết bị bên trong.

QUẠT TRẦN CÔNG NGHIỆP KALE DIAMOND
QUẠT TRẦN CÔNG NGHIỆP KALE DIAMOND

Một quạt trần công nghiệp hvls có thể tạo hiệu quả làm mát cho khu vực rộng lớn khoảng 1,400 m2. Sản phẩm này có thể giúp làm giảm độ ẩm, hơi nước, sự tích ẩm và các khí nguy hiểm – tạo ra môi trường làm việc an toàn và thoải mái hơn cho công nhân.

Hiệu suất khi lắp Quạt Trần Công Nghiệp HVLS

Cảm Nhận Gió Mát Hơn 5° C. Quạt Trần Công Nghiệp tạo ra chuyển động không khí để làm giảm nhiệt độ. Hiệu ứng này cho phép người lao động cảm thấy mát hơn – giống như trải nghiệm cảm giác một cơn gió hoặc gió biển thổi vào một ngày nóng.
quạt hvls giúp điều hòa nhiệt độ
quạt hvls giúp điều hòa nhiệt độ

Quạt Trần Công Nghiệp HVLS cũng có thể được tích hợp với kĩ thuật làm mát hơi nước. Khi kết hợp quạt với không khí mát từ máy làm mát hơi nước, sự giảm nhiệt độ cảm nhận dưới hệ thống này có thể cảm nhận lên đến 12°C. Hiệu quả của máy làm mát hơi nước phụ thuộc vào nhiệt độ bên ngoài và độ ẩm tương đối.

Công nghệ PMSM trên quạt trần công nghiệp SHVLS Engine

Công nghệ PMSM có với nhiều tính năng tuyệt vời như tốc độ/mô men xoắn cao, hiệu suất động tốt hơn, hiệu quả cao, thời gian sử dụng dài, ít tiếng ồn, dải tốc độ rộng, vv. Công nghệ này là tiêu chuẩn cao nhất trong ngành công nghiệp HVLS toàn cầu. Với nhiều năm nghiên cứu và phát triển, Kale đã làm chủ lý thuyết và công nghệ PMSM tiên tiến nhất trong ngành HVLS và đưa vào sản xuất. Chúng tôi đã chứng minh qua chất lượng thực tế, sản phẩm của KALE đã vượt qua chất lượng của tất cả các sản phẩm HVLS của nước ngoài, đạt tới trình độ quốc tế.

Công nghệ PMSM
Công nghệ PMSM

Công nghệ truyền dẫn quạt trần công nghiệp SHVLS Engine

Sử dụng vòng bi SKF tăng khả năng chịu lực, gia công cắt và phay CNC có độ chính xác cao, quá trình kết hợp chuẩn xác. Đảm bảo độ bền của hệ thống truyền dẫn và tuổi thọ.

Công nghệ truyền dẫn
Công nghệ truyền dẫn

Cánh quạt thiết kế đặc biệt

cánh của quạt trần công nghiệp
cánh của quạt trần công nghiệp
Sản phẩm Quạt Trần Công Nghiệp của Kale có thiết kế cánh quạt đặc biệt, có đường viền khác nhau trên cánh quạt. Điều này giúp dòng không khí bên dưới cánh quạt hoàn chỉnh hơn và bao trùm hơn.
Cánh quạt được thiết kế xoắn, nghiêng và vót nhỏ dần để bù trừ sự khác biệt lưu lượng dòng khí tác động lên phần đầu và cuối cánh. Như vậy, cánh quạt sẽ tạo ra một luồng không khí đồng đều dọc theo chiều dài của cánh.

Hệ thống điều khiển quạt trần công nghiệp HVLS

Thiết bị điện thương hiệu Schneider với mô-đun bảo vệ an toàn tích hợp sẽ tự động ngắt nguồn trong trường hợp xảy ra sự cố.

Tủ điều khiển thương hiệu Đức, đã đạt các chứng chỉ EMC của SGS và CCC, đồng thời đạt các bài kiểm tra chống xô ray đảm bảo nhiễu điện từ hiệu quả.Cấp độ bảo vệ là IP55, đạt chứng chỉ UL, EMC, LVD, ROHS.

tủ điều khiển quạt trần công nghiệp
tủ điều khiển quạt trần công nghiệp

So sánh với động cơ quạt trần công nghiệp với bộ truyền động thông thường

động cơ quạt trần công nghiệp
động cơ quạt trần công nghiệp

Động cơ LENZE được nhập khẩu tử Đức, hợp tác với công ty Đức để phát triển động cơ bộ truyền động cho các sản phẩm HVLS
1. Sử dụng quá trình lắp ráp khe hở cạnh thấp và kĩ thuật mài bánh răng, giảm tiếng ồn.
2. Tăng cường cấu trúc khung chịu lực, tăng vòng bít dầu và tăng cường cấu trúc động cơ với cấu trúc trục hình thang, có độ an toàn cao hơn
3. Sử dụng động cơ IE2 có hiệu suất cao hơn, tiết kiệm 5-10% so với IE1.
4. Đạt các chứng chỉ về độ an toàn CCC, CE, UL

Trục quạt trần công nghiệp rèn nóng 1500T & gia công điều kiển số & gia công CNC chính xác

trục cánh quạt
trục cánh quạt

Trục được rèn nóng 1500T, gia công kiểm soát số và gia công CNC chính xác. Việc rèn giúp đảm bảo tính thống nhất của cấu trúc kim loại, giữ cấu trúc bên trong và hình dáng bên ngoài của các mảng rèn được đồng nhất. Cấu trúc khí động học hoàn toàn của kim loại khẳng định chất lượng cơ học tốt nhất của trục. Bằng gia công CNC, dung sai chính xác đã được kiểm soát trong 100um, đảm bảo cân bằng động chính xác của trục.

Video quạt trần công nghiệp đã được lắp đặt tại nước ngoài


Chúng tôi cam kết với khách hàng khi mua quạt trần công nghiệp tại ABPT :

Chúng tôi sở hữu đội ngũ kĩ sư giàu kinh nghiệm về điện, máy móc và kiến trúc, cung cấp kế hoạch lắp đặt hợp lý nhất cho nhiều kết cấu khác nhau tùy thuộc vào phân tích áp lực, và lắp đặt quạt cho các kết cấu đạt chất lượng. Chúng tôi hiểu rằng lắp đặt là một quy trình rất quan trọng, vì vậy trong suốt quá trình này, khách hàng có thể yên tâm bởi các tiêu chuẩn và quy chuẩn lắp đặt được áp dụng nghiêm ngặt cùng sự chuyên nghiệp chúng tôi. 1. Kế hoạch lắp đặt tùy chỉnh; 2. Trang bị đầy đủ xe tải nâng 3. Giàu kinh nghiệm trong khắc phục mức độ, chiều cao và cân bằng; 4. Kiểm tra cân bằng động, đảm bảo vận hành ổn định; 5. Then cài theo tiêu chuẩn mô men xoắn, đảm bảo gắn chặt nhất 6. Quá trình lắp đặt nhanh gọn và khoa học  

Call Now